Đang nhậu tưng bừng, thực khách tá hỏa bỏ chạy vì cháy

0
512

 

 Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 27-9, tại quán ăn ở xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã khiến nhiều người đi đường cũng như thực khách hốt hoảng.

 

Vào thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng nổ phát ra sau đó bốc cháy thành ngọn lửa trong khu vực bếp của một quán ăn bên đường, gần khu vực cổng chào giáp ranh các huyện Hoài Đức, Đan Phượng, rồi nhanh chóng phát triển thành đám cháy lớn. Người dân tri hô thoát nạn đồng thời gọi điện thoại đến lực lượng cứu hỏa.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Trung tâm chỉ huy 114 đã thông báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP Hà Nội phối hợp với CAH Hoài Đức điều lực lượng, phương tiện đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Lực lượng PCCC và CNCH – CAH Hoài Đức đã kịp thời khống chế đám cháy

Các đội hình chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn được triển khai nhanh chóng. Một mũi công tác làm nhiệm vụ rà soát, hỏi thông tin về số người trong quán. Lực lượng Công an địa phương thực hiện công tác bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông để lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ.

Theo cán bộ Cảnh sát PCCC, hiện trường là quán bia, kiêm bán lẩu và hát cho nhau nghe. Tại thời điểm xảy cháy có nhiều thực khách đang ăn uống, khi phát hiện hỏa hoạn đã xảy ra cảnh hoảng loạn rất nguy hiểm. Vì thế trong trường hợp này rất cần sự bình tĩnh của chủ quán và người dân để hướng dẫn thoát nạn nhanh chóng khỏi nơi nguy hiểm.

Đám cháy đã thiêu rụi ít nhất khoảng 4 kiot được cho thuê làm quán ăn

Ngay sau khi xảy cháy khoảng 20 phút, lực lượng cứu hỏa đã khống chế và dập tắt hoàn toàn đám cháy. Được biết, đây là quán ăn dựng tạm bằng các vật liệu dễ cháy gồm nhiều dãy liền nhau, được chủ nhân thuê và đục thông làm không gian rộng. Vì thế, khi một quán xảy ra hỏa hoạn, ngọn lửa bén nhanh trên diện rộng khiến nhiều đồ đạc bị cháy. Rất may lực lượng cứu hỏa đã kịp thời khống chế nên không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan Công an thống kê.

Hiện nguyên nhân xảy cháy đang được CAH Hoài Đức điều tra, làm rõ.

 

Theo: Ánh Nguyệt

Báo An Ninh Thủ Đô


Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here