Đôi nam nữ ăn lá ngón tự tử vì bị bắt quả tang ngoại tình

0
663

 

 Bị em chồng bắt gặp khi đang “tâm sự” cùng tình cũ, chị N. đã ăn lá ngón tự tử. Người đàn ông thấy vậy cũng ăn lá ngón tự tử theo. Câu chuyện đau lòng xảy ra ở huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi.

Lá ngón, loại cây có chất cực độc trở thành nỗi ám ảnh ở các huyện miền núi Quảng Ngãi – Ảnh: TRẦN MAI

Sáng 5-4, ông Nguyễn Xuân Bắc – chủ tịch UBND huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi – xác nhận với Tuổi Trẻ Online trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tự tử bằng lá ngón khiến hai người chết.

Theo thông tin, nạn nhân là anh H.V.B. (36 tuổi) và chị H.T.N. (20 tuổi) cùng trú tại xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng. Trước đây, hai người có quan hệ tình cảm nhưng sau đó chia tay và cả hai đã có gia đình riêng.

Ngày 31-3, khi đi dự đám cưới của một người dân trong xã, anh B. và chị N. tình cờ gặp lại nhau. Tình cảm nảy sinh trở lại, cả hai vào rừng “tâm sự” thì bị em chồng của chị N. bắt gặp báo gia đình.

Loading...

Sau sự việc, chị N. thấy xấu hổ nên sáng 2-4, chị N. nhắn tin cho anh B. nói rằng sẽ ăn lá ngón tự tử.

Anh B. đã chạy đến địa điểm chị N. nói để can ngăn nhưng không kịp. Đau lòng, anh B. lấy số lá ngón còn lại trong tay chị N. ăn.

Một lúc sau, người dân địa phương phát hiện sự việc, thấy anh B. còn thở nên đưa anh B. đến Trung tâm y tế Trà Bồng cấp cứu nhưng anh B. đã tử vong.

 

Theo: TRẦN MAI

Báo Tuổi Trẻ

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here