Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế đã xuất hiện mưa lớn trở lại. Mưa lớn cộng với việc các thủy điện, hồ thủy lợi thực hiện điều tiết nước đã khiến cho nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Huế bị ngập nước trở lại.

Theo ghi nhận của PV, vào đầu giờ chiều ngày 17/10, nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Huế đang bị ngập chìm trong nước.

Nước lũ lên nhanh khiến cho nhiều tuyến đường bị ngập trong nước, việc lưu thông qua lại của người dân và các phương tiện gặp nhiều khó khăn.

Nhiều đoạn thuộc các tuyến đường như Đinh Tiên Hoàng, Mai Thúc Loan, Nguyễn Huệ, Hùng Vương, Phan Chu Trinh, Phan Đình Phùng bị ngập trong nước.

Khu vực Đập Đá cũng bị nước sông Hương ngập, tràn qua từ tối 16/10

Loading...

Nước sông Hương tràn lên bờ, cầu gỗ lim lại chìm trong nước

Rác thải sinh hoạt xuất hiện cùng dòng nước tại đường Đinh Tiên Hoàng.

Người dân lội lũ đi mua lương thực.

Theo Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Thừa Thiên – Huế, tính đến lúc 14h chiều nay, các hồ tiếp tục điều tiết vận hành ứng phó mưa, lũ. Mực nước các sông Hương 3,31m dưới mức báo động III 0,19m; sông Bồ 4,54m trên báo động III 0,04m…

Dự báo, trong 24h tới, tại Thừa Thiên – Huế có mưa to, mưa rất to. Tổng lượng mưa từ 1h ngày 17 – 1h ngày 18 phổ biến 70 – 120mm, có nơi trên 150mm. Tổng lượng mưa cả đợt, từ ngày 17 – 21/10 phổ biến 200 – 350mm, có nơi trên 400mm. Tình hình mưa lũ dự báo tiếp tục diễn biến phức tạp cho đến ngày 21 – 24/10.

 

Theo: Hoàng Dũng

giadinh.net.vn

Bình luận của bạn

nhận xét