Nữ Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2, hiện đã được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Phổi. Bà là F1 của chồng và chị gái có lịch sử dịch tễ nằm trong khu vực liên quan đến vũ trường New Phương Đông.

Trưa ngày 15-5, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho hay, bà V.T.N.H (Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Bà H. được đưa đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để cách ly và điều trị vào 8 giờ 30 cùng ngày.

Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng trước đó được xác định là F1 của chồng (BN 3086) và chị gái (BN3085, cùng sinh sống trong nhà ở gần vũ trường New Phương Đông, đường Đống Đa, phường Thuận Phước, TP Đà Nẵng).

Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Phun khử khuẩn khu vực vũ trường New Phương Đông, đường Đống Đa

Ngày 5-5, vì có triệu chứng sốt, mệt mỏi, khó thở, nhức mỏi toàn thân nên chồng bà H. đã tự đi xe đến Bệnh viện Phổi để khám. Nhân viên y tế đã lấy mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân, kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Sau đó, gia đình bà H. được đưa đi cách ly tập trung theo diện F1. và chị gái bà H. có kết quả dương tính, trở thành bệnh nhân Covid-19.

Loading...

Kết quả xét nghiệm 3 lần đầu của bà H. là âm tính với SARS-CoV-2. Đến sáng 15-5 thì bà H. có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và được chuyển đến Bệnh viện Phổi để điều trị.

Theo: báo Người Lao Động

Link: https://nld.com.vn/suc-khoe/giam-doc-so-tu-phap-tp-da-nang-duong-tinh-voi-sars-cov-2-20210515112136462.htm

Bình luận của bạn

nhận xét