Giúp việc dốc ngược bé gái 1 tuổi ném xuống giường vì không chịu ngủ

0
62

 

 Trích xuất camera, người mẹ phát hiện nữ giúp việc đã cầm chân con gái 14 tháng tuổi dốc ngược lên, rồi ném xuống giường. 

Ngày 6/12, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh bé gái hơn 1 tuổi bị nữ giúp việc bạo hành dã man.

Trong đoạn clip, khi bé gái hơn 1 tuổi quấy khóc, nữ giúp việc không những không dỗ dành mà còn cầm chân cháu bé dốc ngược lên, rồi lại ném xuống giường. Thậm chí, khi cháu bé vẫn chưa nín, người giúp việc này còn đưa cháu bé xuống sàn nhà, hai tay tóm lấy chân, để đầu bé hướng xuống đất rồi quăng đi quăng lại.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Được biết, vụ việc xảy ra tại TP Vinh, Nghệ An.

Hoàng Anh T. (SN 1992, trú TP Vinh, Nghệ An) cho biết, anh là bố bé gái 14 tháng tuổi bị nữ giúp việc bạo hành trong clip.

Loading...

Theo anh T., khoảng 19h30 ngày 4/12, vợ chồng anh đi ra ngoài ăn tối cùng với một số người bạn, để đứa con hơn 1 tuổi ở nhà với người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú huyện Đô Lương, Nghệ An) trông coi. Khi về nhà thấy con quấy khóc, vợ chồng anh T. có gặng hỏi nhưng bà Doan đổ thừa do thời tiết.

Nữ giúp việc dốc ngược bé gái, ném xuống giường do không chịu ngủ. Ảnh cắt từ clip

Đến sáng hôm sau, vợ anh T. kiểm tra lại camera thì phát hiện bà Doan đã có những hành động bạo hành con gái mình. Tuy nhiên, khi được hỏi thì bà Doan một mực phủ nhận, chỉ đến khi được xem lại hình ảnh từ camera thì nữ giúp việc này mới chịu thừa nhận mình đã sai và xin lỗi gia đình.

Ngay sau đó, gia đình anh T. đã cho bà Doan nghỉ việc đồng thời trình báo cơ quan công an.

Được biết, gia đình anh T. mới thuê bà Doan làm giúp việc từ ngày 6/11, thông qua một công ty môi giới việc làm ở TP Vinh với giá 4,5 triệu đồng/tháng.

 

Theo: Minh Tuệ

Báo Thời Đại

 

Bình luận của bạn

nhận xét