kẻ mặc đồ đen, bôi đen mặt đánh nữ dược sĩ vì không cho tiền

0
287

 

 Bị ngăn không cho vào tiệm thuốc tây, gã mặc đồ đen, bôi đen mặt liền cầm đĩa đánh nữ dược sĩ.

Gần đây xuất hiện vài nam thanh niên mặc đồ đen, bôi đen mặt, miệng ngậm hai trái gì đó cho phùng má ra để người khác khó nhận dạng, cầm đầu gà và xiên thịt đi xin ăn nhiều nơi ở các tỉnh thành miền Bắc.

Nam thanh niên mặc đồ đen, bôi đen mặt cầm đĩa đi xin tiền khiến nhiều người khiếp sợ.​

Chưa rõ các thanh niên này thuộc giáo phái nào mà cải trang trông ghê hơn cả dân cái bang khiến nhiều người, đặc biệt là trẻ em, khiếp vía.

Những thanh niên này có hành động khiếm nhã như nhổ nước bọt, vẩy cái gì đó vào người khác, không xin được tiền thì ngồi lì tại quán, thậm chí đánh người.

Loading...

Trong clip đang được chia sẻ nhiều trên Facebook, nam thanh niên mặc và cải trang quái dị như trên (tạm gọi là Đ) tới tiệm thuốc tây ở Hải Phòng xin tiền. Lúc này có một nữ dược sĩ đứng tuổi và cô gái tại tiệm thuốc.

Đ tự tiện mở cửa tiệm thuốc đi vào trong thì bị nữ dược sĩ đi ra chặn lại. Bất thình lình hắn cầm đĩa đánh vào mặt nữ dược sĩ. Cô gái thấy vậy cầm kẹp tài liệu dọa Đ rồi đi vào nhà. Nữ dược sĩ cũng nhấc điện thoại bàn và gọi cho ai đó. Thế mà Đ vẫn tiếp tục giơ đĩa xin tiền.

Một lúc sau, nam thanh niên to cao lực lưỡng cầm chổi đi ra xua đuổi Đ. Lúc này, Đ mới sợ rồi bỏ đi.

“Chiêu trò của bọn nó là bôi đen hết mặt, mồm ngậm 2 quả gì đó cho phùng mà ra để khó nhận diện, tay cầm cái cổ gà với mấy xiên thịt gì đó, lao thẳng vào nhà người ta xin tiền. Nhà nào chỉ có phụ nữ với trẻ con hoặc bà già thì xác định luôn. Xin tiền không cho là nó sẵn sàng lao vào đánh người ta. Mọi người cẩn thận, ở nhà thì cũng khoá cổng chốt cài, Tết đến nơi rồi bọn nó làm liều lắm”, người chia sẻ clip cho biết.

Nam thanh niên mặc đồ đen, bôi đen mặt bị trói và kẹp cổ nghi diễn sâu.

Chiều nay, trên Facebook lan truyền ảnh nam thanh niên mặc đồ đen, bôi đen mặt ở Hà Nội bị trói tay và kẹp cổ. Song có người cho rằng anh chàng này hóa trang cho vui rồi cùng bạn diễn sâu mà thôi.

 

Theo: Bích Huyền

Một Thế Giới

Bình luận của bạn

nhận xét