Khống chế nam thanh niên vô cớ tấn công người dân

0
992

 

 Công an Đà Nẵng khống chế 1 nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, tấn công người trong 1 tiệm game

Sáng 6-6, Công an phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng đã khống chế và đưa về trụ sở để xử lý 1 nam thanh niên tấn công người dân tại khu vực ngã tư đường Trần Đại Nghĩa – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Hòa Hải.

Khống chế nam thanh niên vô cớ tấn công người dân - Ảnh 1.

Người dân theo dõi lực lượng chức năng khống chế thanh niên có biểu hiện ngáo đá ở quán game

8 giờ cùng ngày, M.V.M (SN 1996, ngụ phường Hòa Hải) có biểu hiện ngáo đá đi bộ ngoài đường rồi chạy vào một quán game nằm ngay khu vực ngã tư đường Trần Đại Nghĩa – Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Sau đó, M. tấn công một nam thanh niên.

Phát hiện sự việc, người dân sống xung quanh đã điện báo cho lực lượng chức năng khẩn trương đến xử lý. Đến khoảng 9 giờ, Công an phường Hòa Hải phối hợp cùng lực lượng dân phòng đã khống chế được M. và đưa về trụ sở để xử lý.

Loading...

Nam thanh niên nghi ngáo đá được khống chế, đưa về trụ sở công an

Được biết, M. mới đi máy bay từ Phú Quốc về Đà Nẵng vào chiều 5-6. Mặc dù đã xuống sân bay nhưng M. lại không về nhà mà bỏ đi cả đêm. Đến sáng 6-6, người dân địa phương đến nhà thông báo là M. đang có biểu hiện ngáo đá và đang được Công an phường khống chế phía trước một quán game.

M. đã có vợ và một con ở Đà Nẵng, sau đó đi vào Phú Quốc làm việc được hơn 9 tháng. Sau 3 tháng làm việc, M. được chủ cho về thăm gia đình một lần.

 

Theo: V. Quyên

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here