Nhân viên quán karaoke bỏ trốn khi lãnh đạo TP.HCM kiểm tra

0
3

Một số nữ nhân viên nhà hàng The King 102 Lê Lai (quận 1) tìm cách bỏ trốn lên tầng thượng khi Phó chủ tịch UBND TP.HCM kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19.

Tối 4/5, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đẫn đầu đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại một số nhà hàng, cơ sở kinh doanh trên địa bàn quận 1.

Nhận thấy dấu hiệu vi phạm tại nhà hàng KTV – The King (102 Lê Lai, quận 1), đoàn công tác đã vào kiểm tra.

Cơ sở này có tổng cộng 18 phòng, trong đó 6 phòng đang đón khách. Đặc biệt, cơ sở để khách mở karaoke hát ngay tại phòng, vi phạm lệnh cấm của UBND TP.HCM.

Khi đoàn công tác xuất hiện, một vài nhân viên trốn trong nhà vệ sinh, không hợp tác. Cơ quan chức năng sau đó phát hiện căn phòng này có lối thoát nhỏ dẫn lên sân thượng.

Loading...

Trên sân thượng, 2 nhân viên đang trốn trong nhà kho, không hợp tác.

Lúc này, nhiều nhân viên khác xuống tầng trệt để rời khỏi nhà hàng nhưng được yêu cầu ở lại để xác minh.

Tại thời điểm đoàn kiểm tra xuất hiện, nhà hàng The King có 68 nhân viên, đa số là nữ.

Chia sẻ về trường hợp của nhà hàng The King, Phó chủ tịch TP.HCM Dương Anh Đức cho biết: “Đây là hình thức đăng ký kinh doanh là nhà hàng ăn uống nhưng trên thực tế thì có phục vụ karaoke, các địa phương phải lưu ý và kiểm tra. Chắc chắn hình thức này phải được yêu cầu chấm dứt, nếu không mối nguy hiểm của thành phố sẽ tăng lên rất cao”.

Tại cơ sở này, đoàn công tác phát hiện 8 người nước ngoài, trong đó 4 khách Trung Quốc. Khi được yêu cầu kiểm tra hộ chiếu, họ không hợp tác.

Ông Dương Anh Đức cho biết thành phố sẽ có biện pháp xử lý nghiêm hiện tượng phục vụ karaoke trá hình. “Hình thức này phải chấm dứt triệt để, nếu không nguy cơ bùng phát dịch tại TP.HCM sẽ tăng cao”, ông Đức nhận định.

Theo: Duy Hiệu/ Zing.vn

Link: https://zingnews.vn/nhan-vien-quan-karaoke-bo-tron-khi-lanh-dao-tphcm-kiem-tra-post1211605.html

Bình luận của bạn

nhận xét