TP HCM: Một học sinh mắc Covid-19 từng đến trường nhận phần thưởng

0
3

Một học sinh lớp 8, Trường THCS Trần Quốc Toản (TP Thủ Đức) mắc Covid-19, trước đó em này từng đến trường nhận phần thưởng.

Theo thông báo của Trường THCS Trần Quốc Toản (TP Thủ Đức), từ 15 giờ đến 15 giờ 45 phút ngày 27-5, một học sinh lớp 8A8, có đến sảnh lớn của trường để nhận phần thưởng và hiện nay em này được xác định mắc Covid-19.

Cũng theo thông báo này, hiện có giáo viên chủ nhiệm và 8 học sinh cùng lớp tiếp xúc trực tiếp với em học sinh này đã ra trạm y tế phường nơi cư trú để khai báo, xét nghiệm và cách ly.

Các giáo viên, nhân viên, học sinh của trường có tiếp xúc với giáo viên chủ nhiệm lớp 8A8 và các học sinh trên từ sau 15 giờ ngày 27-5 phải khai báo y tế và gửi cho nhân viên y tế của trường, nếu là học sinh thì gửi cho giáo viên chủ nhiệm, cách ly tại nhà và tự theo dõi sức khỏe 21 ngày.


Được biết, học sinh trên đã được đưa đi cách ly tập trung. Nhà của em học sinh này cùng một số căn khác tại khu phố 6, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức đã được phong tỏa tạm thời.

Loading...

Theo: Phương Quỳnh/ Người Lao Động

Link: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/tp-hcm-mot-hoc-sinh-mac-covid-19-tung-den-truong-nhan-phan-thuong-20210609195505251.htm

Bình luận của bạn

nhận xét