Trong quá trình nói chuyện thì xảy ra cãi vã rồi dẫn đến xô xát, các đối tượng đã dùng dao chém nhiều nhát vào người và đầu anh Hùng, khiến máu chảy lênh láng.

Ngày 22/11, ông Cao Đình Hội – Chủ tịch UBND xã Hương Trạch, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ mâu thuẫn khiến một người đàn ông bị đánh trọng thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 20/11, anh Nguyễn Văn Hùng (SN 1973, trú tại thôn Tân Trung, xã Hương Trạch) đang ở nhà của mình thì bị một nhóm đối tượng xông vào hành hung. Không kịp thoát thân, anh Hùng yếu ớt chống cự và bị thương nặng.

Nạn nhân bị hành hung phải nhập viện

Ngay sau khi các đối tượng bỏ đi, anh Hùng được đưa đi cấp cứu tại Bênh viện Đa khoa Hương Khê với tình trạng đa vết thương trên người, sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu.

Loading...

“Xác minh ban đầu cho thấy, nhóm người đánh anh Hùng bị trọng thương đều trú tại huyện Hương Khê. Công an xã Hương Trạch đang phối hợp Công an huyện Hương Khê xác minh, điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, ông Hội nói.

 

Theo: Văn Nguyễn

Báo Tổ Quốc

Bình luận của bạn

nhận xét