Vụ Phó trưởng Công an xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9: “Có việc chút xíu đó mà…”

0
1503
Cháu T. kể lại việc mình bị ông D sàm sỡ. Ảnh: Trần Tuấn

 

 Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 tố bị Phó công an xã sàm sỡ, sáng 30.5, nguồn tin từ Công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, quá trình làm rõ, bước đầu ông Trần Chí D (Phó Công an xã) đã thừa nhận có sàm sỡ nữ sinh lớp 9.

Theo đó, xác nhận với PV Báo Lao Động, một cán bộ công an xã Thạnh Quới – cho biết, ông D đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ cháu T. Tuy nhiên, kết quả này vẫn chưa đầy đủ nên Công an xã đang tiếp tục làm rõ thêm.

PV liên hệ với ông Trần Chí D để xác minh về việc ông này đã thừa nhận hành vi sàm sỡ, ông này nói “chưa, đang làm. Có một việc chút xíu đó mà….”, rồi tắt máy với lý do đang bận.

Trước đó, như LĐO đã thông tin, cháu L T P T (SN 2002, học lớp 9, trú xã Thạnh Quới) phản ánh, khoảng 12h trưa ngày 9.5, lúc đi học về đang nằm ở võng trong nhà thì ông D đến gọi cha mình sang uống rượu ở đám cưới bên xóm.

Một lúc sau, ông D một mình trở lại sàm sỡ cháu T ngay trên võng khiến cháu này phải cố vùng dậy chạy ra ngoài. Sự việc sau đó, ông D đã đến nhà xin lỗi gia đình và nói rằng do nhậu say xỉn quá không nhớ gì.

Loading...

Liên quan đến sự việc, UBND xã Thạnh Quới đã đình chỉ công tác đối với ông D thời hạn 15 ngày kể từ ngày 25.5 để xác minh làm rõ.

Theo UBND xã Thạnh Quới, ông D làm phó trưởng công an xã này khoảng 10 năm nay. Quá trình công tác, ông D cũng từng bị nhắc nhở về sơ suất trong công tác chuyên môn và đạo đức lối sống.

 

Theo: TRẦN TUẤN

Báo Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here