Xót xa vợ đề nghị xử lý chồng để… về với gia đình!

0
2905

 

Chị là 1 cán bộ công tác ở 1 cơ quan bảo vệ pháp luật nhưng phải đau xót làm đơn tố cáo chồng mình là 1 đại úy quân đội có hành vi quan hệ bất chính với mục đích làm cho chồng ‘thân bại danh liệt’, trắng tay mà quay về với vợ con.

Ngày 9-10, chúng tôi đã nhận được đơn của chị Đinh Thị H. (SN 1981, công tác trong 1 cơ quan bảo vệ pháp luật ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm chồng mình là anh N.T.H (SN 1982, đại úy công tác tại 1 đơn vị quân đội ở Đắk Lắk) đã có hành vi vi phạm đạo đức, tư cách quân nhân, đảng viên.

Chị Đinh Thị H. khóc nghẹn kể lại cuộc hôn nhân đẫm nước mắt

Theo đơn tố cáo của chị H., năm 2005, chị và anh H. lấy nhau, đến nay có 2 mặt con. Vợ chồng chị sống với nhau hạnh phúc được khoảng 3 đến 4 tháng đầu, sau đó chị phát hiện chồng mình quan hệ bất chính ở bên ngoài và cầm cố tài sản trong gia đình. Cứ mỗi lần chị phát hiện sự việc thì chồng chị liên tiếp gây sự, đánh đập. Đến ngày hôm nay, chị phải làm một việc mà lương tâm cảm thấy cắn rứt đó là làm đơn tố cáo chồng quan hệ bất chính với 1 người phụ nữ tên Nguyễn Thị T. từ năm 2014 đến nay.

Một vết thương bầm tím trên vai chị H.

Loading...

Chị H. cho biết ngày 1-9, chồng chị đã lấy xe máy của chị đi chở cô T. ra sân bay TP Buôn Ma Thuột với những hành động, cử chỉ rất thân mật. Sau khi bị bắt gặp, anh H. đã xin chị bỏ qua. Vì 2 người con nên chị chấp nhận.

Vậy nhưng, trưa 5-10, anh H. vẫn tiếp tục dối vợ, nói phải đi biên giới công tác rồi vào nhà nghỉ S.X. (gần sân bay Buôn Ma Thuột) với cô T. Sau khi nhận được tin báo, sáng 6-10, Công an xã Hòa Thắng đến làm việc. Tại thời điểm kiểm tra cô T. không mảnh vải che thân chạy vào nhà tắm. Mặc dù vậy, anh H. vẫn cố bảo vệ người phụ nữ này, mặc cho cô T. sỉ nhục chị. Những ngày sau khi xảy ra vụ việc, chị H. liên tục gọi điện cho chồng về để giải quyết nhưng không được.

Nhà nghỉ S.X. nơi xảy ra vụ việc

“Trái tim tôi đã yêu nhầm người, mù quáng đến lúc phải đấu tranh, đánh đổi sự nghiệp, danh dự của bản thân và gia đình để hy vọng chồng tôi sớm tỉnh ngộ, bước ra khỏi bùn lầy mà quay về với vợ con. Chính vì vậy, tôi viết đơn thư này… Tôi biết làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng tôi nhưng buộc tôi phải làm vì 2 đứa con. Bởi lẽ, nếu còn để chồng tiếp tục công tác 1 ngày trong quân đội thì cô T. sẽ tiếp tục đeo bám…” – đơn của chị H. viết.

Trao đổi thêm với chúng tôi, chị H. nói trong nước mắt: “Tôi rất thương chồng. Ngoài giờ làm việc nhà nước, tôi cũng kinh doanh nên điều kiện kinh tế cũng khá. Chồng muốn gì, tôi đều mua cho thứ đó. Biết chồng thích hát karaoke nên tôi đã bỏ hàng trăm triệu xây cho chồng 1 phòng hát tiêu chuẩn. Vậy nhưng tất cả đều vô nghĩa…”.

Mặc dù bắt quả tang 2 người trong phòng nghỉ nhưng anh H. quả quyết nói mình không ngoại tình

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, anh N.T.H lại cho rằng những điều chị H. viết trong đơn tố cáo là sai sự thật. Việc chị H. tố cáo anh cầm cố tài sản đó cũng là tài sản trong nhà anh, anh được quyền cầm cố hay bán đi. “Riêng vụ việc xảy ra vào rạng sáng 6-10, chắc vợ tôi cũng đã cung cấp clip cho các anh. Theo quy định của pháp luật nếu nói tôi quan hệ bất chính, vi phạm quy định 1 vợ 1 chồng thì phải bắt được “trai trên, gái dưới”, còn đây là hình ảnh tôi thăm hỏi bạn bè thôi. Tôi không ngoại tình cũng không đánh vợ” – anh H. nói.

 

Theo: Cao Nguyên

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here